Nằm ở vị trí đắc địa trong dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, phân khu Cát Long được thiết kế phong cách tân cổ điển sang trọng với dòng sản phẩm chính là shophouse, phù hợp cho các hoạt động thương mại kinh doanh. Nếu anh chị đang cân nhắc kinh doanh sinh lời, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư tại thời điểm này bởi mức giá đợt đầu mở bán sẽ tốt hơn.

Dưới đây, Nghĩa sẽ tổng hợp thông tin chi tiết về Phân khu Cát Long Dragon Ocean Đồ Sơn để anh chị hình dung rõ hơn về những tiềm năng đắt giá của dự án này.

1. Thông tin tổng quan về phân khu Cát Long Dragon Ocean Đồ Sơn

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 399 căn 

+ Các loại hình sản phẩm: Shophouse

+ Vị trí phân khu Thiên Long:

  • Phía Bắc giáp phân khu Kim Long
  • Phía Đông giáp quảng trường biển và trung tâm thương mại
  • Phía Nam giáp phân khu Châu Long, quảng trường ánh sáng
  • Phía Tây giáp phân khu Bạch Long và công viên thần thoại

2. Mặt bằng phân khu Cát Long

Hiện tại, mặt bằng phân khu Cát Long chưa có bởi vì dự án chưa chính thức ra mắt. Dựa vào mặt bằng tổng thể của dự án, Nghĩa sẽ đánh dấu vị trí của phân khu Cát Long để anh chị tiện theo dõi, so sánh và đánh giá các dòng sản phẩm tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Ảnh đánh dấu phân khu Cát Long trên tổng mặt bằng dự án
Phân khu Cát Long là phần được đánh dấu viên màu đỏ

Anh chị có thể thấy, phân khu Cát Long sở hữu vị trí vàng nằm giữa 2 phân khu Châu Long và Kim Long, tiệm cận nhiều tiện ích lớn như quảng trường Ánh Sáng và Nhạc Nước, Công viên thần thoại và Trung tâm thương mại.

3. Phân khu Cát Long có gì đặc biệt?

Dòng sản phẩm của phân khu Cát Long chủ yếu là Shophouse, tiếp giáp với phân khu Châu Long – vị trí trung tâm của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn và phân khu Kim Long – vị trí đầu tiên tại cổng chào Hoa Phượng. Sở hữu Mặt tiền 6-8m đan xen cây xanh, phù hợp với các hoạt động thương mại kinh doanh. Ngoài ra, trước mỗi căn shophouse còn được bố trí chỗ để xe rộng rãi phục vụ cho khách hàng vào mua sắm.

Mỗi phân khu giống như một cánh hoa phượng, biểu trưng cho các dòng sản phẩm riêng biệt của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Với quy hoạch và thiết kế tối ưu này, anh chị hoàn toàn dễ dàng chọn lựa cho mình những mặt hàng hoặc mô hình kinh doanh lâu dài tại Dragon Ocean Đồ Sơn.

Xem thêm:

4. Tiện ích phân khu Cát Long Dragon Ocean Đồ Sơn được tận hưởng là gì?

Đầu tiên, phân khu Cát Long nằm cạnh khu quảng trường khoảng 7ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn rất thuận tiện cho kinh doanh nghỉ dưỡng.

Thứ hai, vị trí tiếp giáp công viên thần thoại, nơi diễn ra những show diễn lớn và tái hiện lại lịch sử, quá khứ hào hùng của dân tộc và thu hút du khách.

Thứ ba, anh chị có thể dễ dàng ra bến du thuyền hay những tiện ích ấn tượng khác như bãi tắm nhân tạo cùng rò chơi mạo hiểm khác nhau. Chưa kể tới, có rất nhiều tiện ích khác như gần khách sạn quốc tế 5 sao của Wyndham, quảng trường biển Dragon Beach

5. Thông tin chi tiết các sản phẩm trong phân khu Cát Long

Phân khu Cát Long sẽ có các dòng sản phẩm chính là Shophouse, Nghĩa sẽ cập nhật qua bảng thống kê để anh chị tham khảo. Đây mới chỉ là những thông tin dự kiến, không phải thông tin chính xác hoàn toàn vì dự án chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán.

Loại hình sản phẩm

Phân loại Kích thước Diện tích Tầng cao Số lô

Tổng

Shophouse

Căn điển hình 1

6x18m

108m2

5

195

399

Căn điển hình 2

6x20m

120m2

5

112

Căn điển hình 3

99-171m2

5

26

Căn góc loại 1

111-354m2

5

18

Căn góc loại 2

85-221m2

5

48

6. Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Cát Long

Đang cập nhật

7. Lời kết

Thông tin Nghĩa cập nhật trên đây của phân khu Cát Long Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn sẽ mang đến cho anh chị cái nhìn tổng quan nhất về dự án. Nếu anh chị muốn theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất, xin vui lòng điền thông tin trong form dưới đây hoặc liên hệ qua hotline. Nghĩa sẽ hỗ trợ tư vấn các phương án đầu tư phù hợp nhất cho anh chị.

Đăng ký thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *