Phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn là phân khu nằm giáp biển, cạnh bến du thuyền và công viên Thần Thoại. Đây là một phân khu có diện tích nhỏ nhưng lại tiệm cận nhiều tiện ích trong dự án dragon Ocean Đồ Sơn. Và với sức hút của dự án này, chắc chắn tới khi ra mắt, phân khu Bạch Long vẫn có sức hút cực kỳ đặc biệt với khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Bởi vì tất cả các sản phẩm tại phân khu này đều là shophouse vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.

1. Thông tin tổng quan về phân khu Bạch Long

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 179 căn

+ Gồm các loại hình sản phẩm: Shophouse

+ Vị trí phân khu Bạch Long:

  • Phía Bắc và phía Đông giáp với công viên Thần Thoại
  • Phía Đông Nam giáp phân khu Châu Long
  • Phía Nam và Tây giáp biển

2. Mặt bằng phân khu Bạch Long

Tính đến thời điểm hiện tại, mặt bằng phân khu Bạch Long chưa có bởi vì dự án chưa chính thức được ra mắt. Thế nên Nghĩa sẽ để lại thông tin mặt bằng tổng thể dự án có đánh dấu vị trí của phân khu Bạch Long để anh chị tiện theo dõi và so sánh, đánh giá các sản phẩm tại phân khu này.

Ảnh đánh dấu phân khu Bạch Long trên tổng mặt bằng dự án
Phân khu Bạch Long là phần được đánh dấu viền màu đỏ

Có thể thấy rất rõ ràng rằng phân khu Bạch Long chính là một điển hình của phân khu shophouse sở hữu view biển cực đẹp và vị trí vô cùng thuận lợi để kinh doanh cũng như tiềm năng sinh lời rất tốt. Chưa kể đến việc phân khu này còn tiếp giáp và gần cận với rất nhiều tiện ích trong dự án như công viên Thần Thoại hay quảng trường biển cũng rất gần cận.

3. Phân khu Bạch Long có gì đặc biệt?

Phân khu Bạch Long là phân khu shophouse sở hữu tầm view cực phẩm và tiềm năng khai thác kinh doanh tối đa. Các căn shophouse nằm sát biển view ngắm trọn biển cả mây trời. Bên cạnh đó, đPhân khu này có hình uốn cong như cánh cung ôm lấy khu công viên thần thoại – là đại công viên lớn nhất dự án. Vì vậy, Nghĩa đánh giá, đây là phân khu năng động. Các căn shophouse có tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội,

Xem thêm:

4. Tiện ích phân khu Bạch Long được tận hưởng là gì?

Đầu tiên phải kể đến đó là phân khu này giáp công viên Thần Thoại tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây có thể diễn ra những show diễn lớn và tái hiện lại lịch sử, quá khứ hào hùng của dân tộc. Các căn shophouse tại đây có thể nhận được lượng lớn khách hàng từ những phân khu lân cận.

Ngoài ra, phân khu Bạch Long còn rất gần cận quảng trường biển Dragon Beach. Đây sẽ là một trong số những điểm nhấn mà nhiều anh chị đặc biệt yêu thích và trông đợi sự ra mắt của phân khu này trong những thời gian sắp tới.

5. Thông tin chi tiết các sản phẩm trong phân khu Bạch Long

Phân khu Bạch Long sẽ có sản phẩm shophouse. Nghĩa xin được cập nhật thông tin dự kiến thông qua thống kê trong bảng. Anh chị tham khảo trước khi dự án này chuẩn bị được mở bán trong thời gian sắp tới.

Loại hình sản phẩm

Phân loại Kích thước Diện tích Tầng cao Số lô Tổng
Shophouse Căn điển hình 1 Đang cập nhật 90 – 96 Đang cập nhật 52 179

Căn điển hình 2

Đang cập nhật 102 – 108 Đang cập nhật 53
Căn điển hình 3 Đang cập nhật 132 – 175 Đang cập nhật

50

Căn góc loại 1

Đang cập nhật 126 – 288 Đang cập nhật

24

6. Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Bạch Long

Đang cập nhật

7. Lời kết

Thông tin Nghĩa cập nhật trên đây của phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn sẽ giúp anh chị có cái nhìn khách quan về phân khu này cũng như toàn dự án. Thông tin chi tiết cập nhật sẽ được liên tục update trên website, anh chị theo dõi để nắm được thông tin nhanh nhất. Nghĩa sẽ hỗ trợ anh chị 24/24 tận tâm nhất khi anh chị có mong muốn mua ở hoặc đầu tư sinh lời tại dự án hấp dẫn này!

Đăng ký thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *