Phân khu Hải Long là một trong phân khu được bao quanh bởi các phân khu đắt giá nhất tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn như phân khu trung tâm Châu Long, phân khu Thiên Long, phân khu Dragon Doson Golf Link. Sở hữu không gian thoáng mát và view toàn cảnh sân Golf, đây chắc chắn là phân khu thu hút nhà đầu tư vừa để nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh với các dòng sản phẩm biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

Dưới đây, Nghĩa sẽ tổng hợp chi tiết về Phân khu Hải Long Dragon Ocean Đồ Sơn để anh chị có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp nhất!

1. Thông tin tổng quan về phân khu Hải Long Dragon Ocean Đồ Sơn

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 385 căn

+ Các loại hình sản phẩm: Biệt thự

+ Vị trí phân khu Thiên Long:

  • Phía Bắc giáp phân khu Thiên Long
  • Phía Đông giáp Khu tâm linh và Trung tâm chăm sóc sức khoẻ
  • Phía Nam giáp phân khu Dragon Doson Golf Links
  • Phía Tây giáp phân khu Châu Long

2. Mặt bằng phân khu Hải Long

Tại thời điểm, phân khu Hải Long vẫn chưa có thông tin chính thức do dự án Dragon Ocean Đồ Sơn vẫn chưa ra mắt. Do đó, Nghĩa sẽ đánh dấu vị trí phân khu Hải Long trên mặt bằng tổng quan của dự án để anh chị có thể nắm rõ được các phân khu nằm ở đâu và các dòng sản phẩm thuộc phân khu đó có gì nổi bật?  Từ đó, anh chị có cái nhìn tổng quan hơn về dự án để đưa ra so sánh và đánh giá đầu tư phân khu nào cho hợp lý.

3. Phân khu Hải Long có gì đặc biệt?

Nằm ở vị trí thoáng mát và hướng ra biển, phân khu Hải Long tập trung chủ yếu là các dòng sản phẩm biệt thự mang phong sống sống sang trọng, hệ thống sinh thái hiếm có tại Hải Phòng. Sở hữu view toàn cảnh sân golf rộng, các tiện ích lớn như trung tâm chăm sóc sức khoẻ, khu tâm linh phù hợp để nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian sống all-in-one ngay trong khuôn viên quần thể du lịch nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồ Sơn.

4. Tiện ích phân khu Hải Long được tận hưởng là gì?

Phân khu Hải Long sở hữu vị trí đắc địa, nằm cạnh phân khu Châu Long – phân khu trung tâm đắt giá nhất tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp, hệ sinh thái hiếm có nhất tại nơi đây.

Kế đến là sân Golf – một trong số điểm nhấn cực đặc biệt của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, hướng ra biển trong xanh mang lại không gian sống thoáng đãng và yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích hiện đại như trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu tâm linh, bến du thuyền,…ở ngay cạnh phân khu này, dễ dàng di chuyển và khám phá trải nghiệm nằm trong khu quần thể du lịch – nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

5. Thông tin chi tiết các sản phẩm trong phân khu Hải Long

Tại phân khu Hải Long sẽ bao gồm các dòng sản phẩm sau đây, Nghĩa sẽ thống kê trong bảng để anh chị tham khảo và cân nhắc. Nghĩa xin lưu ý, đây mới chỉ là thông tin dự kiến ban đầu bởi dự án chưa chính thức mở bán.

Loại hình sản phẩm

Phân loại

Kích thước

Diện tích

Tầng cao

Số lô

Tổng

Biệt thự

Căn điển hình 1 mặt tiền 10m

200m2

4

248

385

Căn điển hình 2 mặt tiền 12m

264m2

4

35

Căn điển hình 1 mặt tiền 14m

308m2

4

1

Căn điển hình 1 mặt tiền 15m

330m2

4

2

Căn điển hình 2 mặt tiền 16m

352m2

4

1

Căn góc

4

98

6. Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Hải Long

Đang cập nhật

7. Lời kết

Trên đây, Nghĩa đã cập nhật thông tin chi tiết về Phân khu Hải Long Dragon Ocean Đồ Sơn để anh chị tham khảo và cân nhắc đầu tư loại hình sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng qua bài viết, anh chị sẽ nắm rõ được vị trí các phân khu cũng như số lượng sản phẩm dự kiến sẽ mở bán trong thời gian tới. Nếu anh chị cần tư vấn chuyên sâu hơn về dự án, hãy gọi ngay cho Nghĩa 0879483399 để được hỗ trợ sớm nhất!

Đăng ký thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH MỚI THÁNG 03/2024

Nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn trong thời gian sớm nhất