Phân khu Châu Long Dragon Ocean Đồ Sơn được coi là trái tim của toàn dự án cùng với diện tích xây dựng dự kiến là rất lớn. Phân khu này giống như “lõi” với vị trí trung tâm và tiệm cận với rất nhiều tiện ích lớn trong dự án. Và tất nhiên, sau này khi phân khu ra mắt, chắc chắn cũng sẽ tạo ra một cơn sốt và mang đến cho khách hàng nhiều kuwaj chọn về dòng sản phẩm.

Đây cũng là phân khu duy nhất sở hữ sản phẩm biệt thự đơn lập VIP cho khách hàng đẳng cấp. Và không đợi anh chị chờ lâu, Nghĩa sẽ thông tin cho anh chị trong bài viết này về phân khu Châu Long.

1. Thông tin tổng quan về phân khu Châu Long

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 658 căn shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập VIP

+ Gồm các loại hình sản phẩm: Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập VIP

+ Vị trí phân khu Châu Long như thế nào:

  • Phía Bắc giáp phân khu Cát Long
  • Phía Đông giáp phân khu: Hoàng Long, Thiên Long
  • Phía Đông Nam giáp phân khu Hải Long
  • Phía Nam giáp sân Golf Link 27 lỗ
  • Phía Tây Nam giáp phân khu Hưng Long
  • Phía Tây giáp phân khu Thanh Long và không gian cảnh quan của dự án

2. Mặt bằng phân khu Châu Long

Hiện tại dự án chưa chính thức được ra mắt, thế nên mặt bằng phân khu chưa thể được chủ đầu tư công bố. Nghĩa xin cập nhật hình ảnh mặt bằng tổng quan dự kiến của dự án này để anh chị tham khảo và nắm được. Trong mặt bằng đã được đánh dấu số thứ tự cũng như tên phân khu rất đầy đủ và rõ ràng.

Ngoài ra, khi chủ đầu tư chính thức công bố mặt bằng mới và chính thức. Nghĩa sẽ cập nhật ngay cho anh chị trên website cũng như fanpage của dự án.

3. Phân khu Châu Long có gì đặc biệt?

Điểm đặc  biệt là phân khu Châu Long nằm ở vị trí “lõi” của dự án và sở hữu nguồn căn shophouse, biệt thự lớn nhất trong số các phân khu tại dự án Đồi Rồng.

Và với vị trí chiến lược này, chủ đầu tư tập chung vào các sản phẩm thể hiện đẳng cấp của mình. Từ đó có thể thu hút một lượng lớn khách hàng tinh hoa tìm hiểu vào phân khu này.

Thêm vào đó, theo thông tin dự kiến thì tại phân khu này còn có sản phẩm biệt thự đơn lập VIP với diện tích lớn cho tới rất lớn. Có những căn lớn hơn 600m2, thậm chí lên tới 1000m2/căn. Và Nghĩa chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ được đặt tại vị trí đẹp và đắt giá nhất nhì trong phân khu Châu Long của dự án. Giống như đây là viên ngọc quý mà dự án có thể sở hữu được.

4. Tiện ích của phân khu Châu Long bao gồm những gì?

Dưới đây là một vài tiện ích sẽ được tích hợp trong dự án mà anh chị có thể trải nghiệm khi mua các sản phẩm tại phân khu Châu Long:

– Sân Golf 27 hố đẳng cấp

– Bãi tắm nhân tạo dài hơn 1km, rộng 23ha, ngay đầu khu du lịch nên rất thuận tiện việc đón khách. Nét độc đáo của bãi tắm và cũng làm nên thương hiệu của Geleximco chính là công nghệ lọc nước biển trong.

– Khu khách sạn 5 sao được coi là công trình độc đáo do kiến trúc sư Pháp thiết kế, bao gồm 7 tầng với 410 phòng tiêu chuẩn và các khu biệt thự liền kề.

– Khu quảng trường khoảng 7ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn để khách du lịch dạo chơi ngắm cảnh.

– Khu phố thương mại.

– Công viên nước

– Khu vui chơi giải trí

5. Thông tin chi tiết các sản phẩm trong phân khu

Dưới đây là thông tin chi tiết các sản phẩm có trong phân khu Châu Long. Anh chị có thể dùng để tham khảo và dễ dàng cân nhắc xem nên mua sản phẩm của phân khu nào?

Loại hình sản phẩm

Phân loại Kích thước Diện tích Tầng cao Số lô Tổng
Shophouse Căn điển hình 1 6×20; 8×20 120 – 160 Đang cập nhật 348  

685

Biệt thự đơn lập Căn điển hình 2 15×20; 18×20 300 – 350 Đang cập nhật

256

Biệt thự đơn lập, VIP

Căn điển hình  3 18×35 350 – 500; >600; ~1000 Đang cập nhật

81

Xem thêm:

6. Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Châu Long

Đang cập nhật

7. Lời kết

Nghĩa đã thông tin chi tiết và đầy đủ cho anh chị về phân khu Châu Long Dragon Ocean Đồ Sơn. Đây mới là những thông tin dự kiến, anh chị có thể tham khảo để tìm hiểu trước khi dự án được chủ đầu tư cho ra mắt. Mọi thông tin nhanh chóng, chính xác nhất, anh chị gọi Nghĩa để được tư vấn tận tình. Hotline: 0879483399

Đăng ký thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH MỚI THÁNG 03/2024

Nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn trong thời gian sớm nhất