Một dự án “all-in-one” không thể thiếu được trung tâm thương mại. Đây được coi là điểm đến của khách hàng, khách du lịch và cả giới đầu tư. Dragon Ocean Đồ Sơn cũng là một trong số những dự án được khách hàng mong đợi nhiều nhất hiện nay tại thị trường Bất động sản phía Bắc. Trung tâm thương mại Dragon Ocean Đồ Sơn có gì và điểm nhấn ra sao?

Trong bài viết, Nghĩa sẽ thông tin chi tiết hơn cho anh chị tham khảo và nắm được rõ hơn về hạng mục này tại dự án. Anh chị cùng theo dõi nhé!

Trung tâm thương mại Dragon Ocean Đồ Sơn ở đâu?

Tại Dragon Ocean Đồ Sơn, trung tâm thương mại Dragon Center sẽ là một điểm sáng thu hút khách du lịch, cư dân sinh sống tại dự án. Nằm trọn vẹn trong phân khu Dragon Beach, Trung tâm thương mại Dragon Ocean Đồ Sơn trở thành một điểm thu hút và không thể thiếu trong quần thể dự án khu du lịch Đồi Rồng. Khu trung tâm thương mại này còn tiệm cận với khu khách sạn Quốc tế 5, phân khu Cát Long và Châu Long, Hoàng Long…

Chính vì những điểm thuận lợi này, Trung tâm thương mại sẽ là nơi khách hàng, du khách ghé đến thường xuyên nhất. Bởi vì một dự án hoàn thiện sẽ phải đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắm, ăn uống cho khách hàng.

Trung tâm thương mại tại Đồi Rồng có gì?

Trung tâm thương mại tại dự án Đồi Rồng sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục phục vụ nhu cầu cư dân, du khách:

  • Đầy đủ các shop quần áo, giày dép, phụ kiện đến từ các hãng thời trang lớn trên thế giới và trong nước.
  • Có nhiều nhà hàng, quán cafe, quán ăn xuất hiện ở trung tâm thương mại. Anh chị có thể tìm được những món ăn ngon, ẩm thực từng vùng miền và nhất là đặc sản tại Hải Phòng
  • Có khu vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em phục vụ và đáp ứng nhu cầu của cư dân
  • Anh chị có thể xem phim, lựa chọn check-in, tham quan tại trung tâm thương mại này. Tất cả đều sẽ được phục vụ tốt nhất cho anh chị.

Điểm nhấn của trung tâm thương mại Dragon Ocean thế nào?

Trung tâm thương mại Dragon Ocean Đồ Sơn hiện tại chưa ra mắt và hạng mục này chắc chắn sẽ được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ. Điểm nhấn của trung tâm thương mại này sẽ là quy mô, thiết kế ấn tượng cũng như quy tụ được nhiều thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng. Nghĩa sẽ cập nhật thêm cho anh chị trong bài viết này ngay khi dự án chính thức ra mắt và chủ đầu tư thông tin.

Tầm quan trọng và ý nghĩa của Trung tâm thương mại trong đại dự án Đồi Rồng

Trung tâm thương mại có tầm quan trọng lớn trong dự án. Không chỉ bởi việc trung tâm sẽ thu hút được khách hàng, khách du lịch thường xuyên lui tới mà còn đáp ứng được nhu cầu cuộc sống đầy đủ và tiện nghi của cư dân.

  • Đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí cho cư dân
  • Mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho cư dân, khách du lịch
  • Thu hút khách tham quan, mua sắm, mang đến bộ mặt chỉn chu, hoàn thiện và toàn diện cho dự án

Lời kết

Những thông tin về trung tâm thương mại Dragon Ocean trên đây đã phần nào giải đáp thắc mắc của nhiều anh chị. Hy vọng với bài viết này, anh chị có thể yên tâm hơn khi có nhu cầu đầu tư các sản phẩm tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *