Phân khu Kim Long là phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Đây được đánh giá là một trong số những phân khu sở hữu nhiều ưu điểm và tiệm cận nhiều tiện ích của dự án nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết phân khu Kim Long Dragon Ocean Đồ Sơn. Anh chị có thể tìm hiểu bởi vì đợt mở bán đầu tiên này của dự án chắc chắn mức giá sẽ rất tốt. Việc cân nhắc đầu tư Shophouse tại đây là một trong số những lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư bất động sản.

Số lượng căn shophouse, mini hotel cũng như liền kề là 396 căn. Đây là phân khu nằm ngay cổng chính vị trí trung tâm.

1. Thông tin tổng quan về phân khu Kim Long

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 396 căn nằm ngay cổng chính vị trí trung tâm

+ Gồm các loại hình sản phẩm: Shophous, mini hotel, liền kề

+ Vị trí phân khu Kim Long:

  • Phía Bắc giáp hồ Truyền Thuyết
  • Phía Đông giáp biển
  • Phía Nam một phần tiếp giáp Quảng trường biển, khách sạn quốc tế 5 sao và một phần giáp phân khu Cát Long
  • Phía Tây giáp công viên Thần Thoại

2. Mặt bằng phân khu Kim Long

Hiện tại mặt bằng phân khu Kim Long chưa có bởi vì dự án chưa chính thức được ra mắt. Thế nên Nghĩa sẽ để lại thông tin mặt bằng tổng thể dự án có đánh dấu vị trí của phân khu Kim Long để anh chị tiện theo dõi và so sánh, đánh giá các sản phẩm tại phân khu này.

Ảnh đánh dấu phân khu Kim Long trên tổng mặt bằng dự án
Phân khu Kim Long là phần được đánh dấu viền đỏ xung quanh

Nhưng nhìn trên mặt bằng tổng quan, phân khu Kim Long sở hữu một vị trí vàng khi nằm ngay đầu dự án. Chưa kể đến việc phân khu này còn tiếp giáp và gần cận với rất nhiều tiện ích lớn, đặc biệt là khu quảng trường biển rộng và độc đáo bậc nhất tại miền Bắc.

3. Phân khu Kim Long có gì đặc biệt?

Phân khu Kim Long là phân khu được ra mắt đầu tiên tại dự án. Ở thời điểm hiện tại 12/2021, phân khu Kim Long đã được xây dựng xong mặt ngoài và cảnh quan cơ bản. Vì vậy, khi Anh Chị chọn mua sản phẩm tại phân khu Kim Long thì sẽ có những đánh giá thực tế. Bên cạnh đó, có lợi nhuận lớn nhất vì đầu tư ở sóng đầu (sóng đầu là thời điểm mà anh chị mua được sản phẩm BĐS với giá tốt nhất).

Dòng sản phẩm chính của phân khu Kim Long là các sản phẩm Shophouse, Mini hotel và liền kề. Một phần của phân khu tiếp giáp với phân khu Châu Long ngay trung tâm. Vị trí này giống như một cánh hoa rất lớn của toàn dự án và trải dài và sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, đẳng cấp cho các chủ nhân các sản phẩm tại đây.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết Phân khu Dragon Beach

Thông tin chi tiết Phân khu Hoàng Long

Thông tin chi tiết Phân khu Hải Long

Thông tin chi tiết phân khu Thiên Long

Thông tin chi tiết phân khu Bạch Long

Thông tin chi tiết Phân khu Thanh Long

Thông tin chi tiết Phân khu Hưng Long

Thông tin chi tiết Phân khu Châu Long

Thông tin chi tiết Phân khu Dragon Doson Golf Links

4. Tiện ích phân khu Kim Long được tận hưởng là gì?

Đầu tiên phải kể đến đó là phân khu này bao gồm quảng trường biển Dragon Beach cực kỳ rộng lớn. Thêm vào đó, chúng tiếp giáp công viên Thần Thoại tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây có thể diễn ra những show diễn lớn và tái hiện lại lịch sử, quá khứ hào hùng của dân tộc.

Chưa kể đến việc phân khu Kim Long còn rất gần cận khu khách sạn quốc tế 5 sao của Wyndham quản lý. Đây sẽ là một trong số những điểm nhấn mà nhiều anh chị đặc biệt yêu thích và trông đợi sự ra mắt của phân khu này.

5. Thông tin chi tiết các sản phẩm trong phân khu Kim Long

Khu Kim Long sẽ có các dòng sản phẩm sau đây, Nghĩa xin được cập nhật thông qua thống kê trong bảng. Anh chị tham khảo và lưu ý đây mới chỉ là những thông tin dự kiến, không phải thông tin chính xác hoàn toàn vì dự án chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán.

Loại hình sản phẩm

Phân loại Kích thước Diện tích Tầng cao Số lô Tổng

Mini Hotel

Căn điển hình 1 9x20m 180 6 47 396
Shophouse Căn điển hình 2 8x20m 160 5

53

Liền kề

Căn điển hình 3 6x20m 120 5 61

Liền kề

Căn điển hình 4 6x18m

108

5

177

Mini Hotel Căn góc loại 1 245-878 6

6

Shophouse Căn góc loại 2

140-251

5

52

6. Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Kim Long

Đang cập nhật

7. Lời kết

Thông tin Nghĩa cập nhật trên đây của phân khu Kim Long Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn sẽ giúp anh chị có cái nhìn khách quan về dự án. Thông tin chi tiết cập nhật sẽ được liên tục update trên website. Nghĩa sẽ hỗ trợ anh chị 24/24 tận tâm nhất và mang đến anh chị sản phẩm đầu tư hoàn hảo nhất. Bởi chỉ ít thời gian nữa thôi, phân khu đẳng cấp này của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn này sẽ ra mắt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *