Để có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân, đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn được chủ đầu tư xây dựng. Hạng mục này được xây dựng nhằm ngăn nước biển nhân tạo với nước biển tự nhiên. Lý do chắc anh chị cũng đã biết, bởi nước biển tự nhiên tại Đồ Sơn có lượng phù sa lớn nên không được trong xanh, sạch đẹp như vùng biển khác. Và để khắc phục điều này, đập Daso được xây dựng và mang đến vùng nước biển trong, xanh, đẹp và an toàn cho cư dân, du khách yên tâm sử dụng.

Bài viết dưới đây Nghĩa sẽ thông tin chi tiết để anh chị nắm được đầy đủ về đập Daso này. Anh chị cùng tìm hiểu nhé.

Vị trí đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn ở đâu?

Đập Daso được thiết kế ngay cạnh bến du thuyền và nằm về phía Đông của dự án Dragon Ocean. Đập được thiết kế nối với đảo Hoa Phượng và ngăn nước biển thành 2 vùng, chủ đầu tư sẽ cho lọc nước ở phía trong vịnh Rồng để phục vụ nhu cầu của cư dân và du khách.

Đập Daso cũng có vị trí tiếp giáp ngay sân Golf Links 27 lỗ đầu tiên trên mặt biển với tầm nhìn Panaroma ấn tượng. Đây cũng là một hạng mục vô cùng quan trọng và quyết định đến sự thành công của dự án Đồi Rồng. Bởi vì nếu dự án đẹp nhưng không thể khắc phục tình trạng nước biển thì chắc chắn không thể thu hút được đông đảo khách hàng và du khách.

Thiết kế đập Daso Đồi Rồng như thế nào?

Hiện tại, đập Daso đã được xây dựng và ngăn nước biển thành 2 phần. Thiết kế đập chắc chắn và vững trãi, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Anh chị có thể nhìn bằng hình ảnh Flycam ngay dưới đây. Qua đó, anh chị có thể thấy được đập Daso đã được kết nối với đảo Hoa Phượng và mang đến diện mạo mới cho dự án. Đồng thời giúp các hạng mục của dự án được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Điểm đặc biệt của đập Daso Dragon Ocean Hải Phòng

Những thông tin về đặc điểm của đập Dasa sẽ được Nghĩa cập nhật ngay khi Nghĩa nhận được thêm thông tin từ chủ đầu tư. Anh chị theo dõi website và gọi cho Nghĩa để được tư vấn chuyên sâu hơn về tiến độ cũng như những vấn đề thắc mắc về dự án.

Tầm quan trọng của đập Daso Dragon Ocean

Đập Daso sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn 2 phần của nước biển và giữ cho nước biển nhân tạo của dự án được trong xanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây cũng là hạng mục không thể thiếu của toàn dự án lấn biển này của chủ đầu tư Geleximco.

Lời kết

Đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn là một trong số những hạng mục quan trọng của dự án Đồi Rồng. Nếu anh chị đang quan tâm đến những thông tin chi tiết hơn về dự án này. Anh chị gọi Nghĩa để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *