Phân khu Dragon Doson Golf Links là một trong những hạng mục trọng điểm của dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn của Tập đoàn GELEXIMCO. Với hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Siêu quần thể nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ tạo nên một chuỗi giá trị hoàn chỉnh, khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Vậy phân khu này có điểm gì đặc biệt khiến anh chị mong chờ đến vậy? Bài viết này Nghĩa sẽ thông tin đầy đủ hơn cho anh chị. Mời anh chị cùng theo dõi!

1. Thông tin tổng quan về phân khu Dragon Doson Golf Links

+ Quy mô (diện tích phân khu Dragon Doson Golf Links): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: Không có sản phẩm để ở

+ Gồm: Sân Golf 27 hố

+ Vị trí phân khu:

  • Phía Bắc giáp phân khu Hải Long, Châu Long, Hưng Long
  • Phía Đông, Nam, Tây: Giáp biển

2. Mặt bằng phân khu Dragon Doson Golf Links

Hiện tại chưa có mặt bằng của toàn bộ phân khu Dragon Doson Golf Links. Anh chị có thể dựa vào mặt bằng tổng quan và biết được rằng phân khu này bao gồm sân Golf rộng lớn, trung tâm chăm sóc sức khỏe và khu tâm linh.

3. Phân khu Dragon Doson Golf Links có gì đặc biệt?

Sân golf chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp mà bất kỳ khu phức hợp nào cũng xây dựng. Hệ thống sân golf của Đồi Rồng Dragon Ocean  được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Sân được thiết kế bao gồm 27 lỗ để đáp ứng nhu cầu chơi golf đẳng cấp của du khách.

Lựa chọn đến với khu phức hợp Đồi Rồng, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian chơi golf đẳng cấp. Sân golf không chỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn đảm bảo một không gian chơi trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Để đảm bảo mang đến cho du khách nhiều phút giây vui chơi giải trí chất lượng tại khu phức hợp.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được thiết kế hệ thống tiện ích khép kín và đồng bộ. Hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư tăng giá cao cho chủ đầu tư. Cũng như là một trong những lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp cho những ai đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực này.

4. Tiện ích khác tại Dragon Ocean Đồ Sơn như thế nào?

Nghĩa sẽ liệt kê những tiện ích của phân khu cũng như toàn dự án để anh chị tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định xuống tiền cho các sản phẩm tại dự án này!

Bên cạnh, hệ thống tiện ích đẳng cấp và chất lượng kể trên dự án còn xây dựng rất nhiều hệ thống tiện ích khác. Không chỉ có thể phục vụ được nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách mà còn đáp ứng được về không gian mua sắm cực chất. Có rất nhiều trung tâm thương mại được xây dựng bên trong khu phức hợp để mang đến một không gian mua sắm theo tiêu chuẩn cao.

Các khu hội thảo và hội nghị để góp phần tổ chức các sự kiện trong và ngoài tỉn. Lựa chọn đến với khu du lịch Đồi Rồng Dragon Dragon Ocean, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, gần gũi với thiên nhiên.

  • Sân Golf 27 hố.
  • Khu phố thương mại.
  • Biển nhân tạo qua hệ thống lọc nước.
  • Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn.
  • Công viên nước – Khu vui chơi giải trí.
  • Trung tâm hội nghị – hội thảo.
  • Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch.
  • Khách sạn 5 sao – Resort.

5. Thông tin chi tiết các sản phẩm trong phân khu

Đang cập nhật

Xem thêm:

6. Phân tích ưu nhược điểm của phân khu

Đang cập nhật

7. Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết phân khu Dragon Doson Golf Links cho những anh chị đang quan tâm đến dự án. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Nghĩa cập nhật cụ thể trong các bài viết tiếp theo. Để được tư vấn, anh chị gọi hotline: 0879483399

Đăng ký thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *