Hải Phòng từ lâu đã là một trong số những thành phố trực thuộc trung ương và sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội. Thế nhưng nơi đây vẫn chưa phát triển xứng tầm với những gì vốn có, thế nên bất động sản nơi đây có mức giá hiện tại đang rất tốt. Thông tin bán đất Hải Phòng 500 – 700 triệu được rất nhiều anh chị quan tâm và tìm hiểu. Vì thế, Nghĩa đã tổng hợp thông tin giá đất để anh chị có thể lựa chọn mua được những sản phẩm tại Hải Phòng ưng ý nhất.

Mua đất Hải Phòng 500 – 700 triệu ở đâu?

Có thể thấy rằng, với mức giá 500 – 700 triệu thì việc mua bất động sản tại Hải Phòng không quá khó. Nhất là các dòng đất thổ cư, đất nền… Dưới đây là danh sách những địa phương có mức giá đất quanh khoảng 500 – 700 triệu để anh chị tham khảo:

Đất thổ cư tại An Lão, Hải Phòng

Hiện tại, theo khảo sát của Nghĩa, tại các địa phương của huyện An Lão, mức giá đang dao động khoảng 4 triệu/m2. Các sản phẩm đất nền, thổ cư tại đây có mức giá rất tốt, tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau. Vì thế, với mức tài chính khoảng 700 triệu, anh chị đã có thể mua được mảnh đất khoảng gần 200m2.

Đất nền tại Kiến Thụy, Hải Phòng

Chỉ từ 5, 5 triệu/m2 – 8 triệu/m2, có thể nói mức giá đất này tại các xã như Minh Tân, Kiến Thụy rất được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận. Địa phương này nằm về phía đông nam của Thành phố Hải Phòng. Giao thông tại đây đa dạng và hạ tầng đang được đồng bộ. Vì thế đây vẫn là mức giá được đánh giá rất tốt và phù hợp để mua.

Đất thổ cư An Dương, Hải Phòng

An Dương là một khu vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ quan trọng của Hải Phòng. An Dương có khu công nghiệp Nomura, cụm công nghiệp Bến Kiền, khu công nghiệp Hải Phòng – Sài Gòn, khu công nghiệp Đặng Cương, Khu công nghiệp Tràng Duệ. Thế nên mức đất nền tại đây đa phần đều có mức giá trên 11 triệu, tùy thuộc vào vị trí của đất thổ cư.

Với mức giá 500 – 700 triệu, tuy anh chị không thể mua được những mảnh đất nền, thổ cư với diện tích quá lớn. Tuy nhiên, anh chị có thể xem xét và cân nhắc mức tài chính cao hơn để sở hữu những mảnh đất lý tưởng tại đây.

Đất thổ cư Kiến An, Hải Phòng

Quận Kiến An là một quận thuộc thành phố Hải Phòng. Kiến An là quận duy nhất của thành phố có cả đồng bằng, đô thị, rừng núi, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển nông nghiệp, công nghiệp, giao thông, nhất là du lịch.

Mức giá đất thổ cư tại đây trên 12 triệu và đa phần đều có mức giá hơn thế. Anh chị có thể tham khảo mức giá trung bình để mua được những mảnh đất nền giá tốt nhất.

Đất nền Dương Kinh

Dương Kinh là một quận thuộc thành phố Hải Phòng. Mức giá đất Nghĩa đã khảo sát ở đây vào khoảng 70 triệu-60m2. Nghĩa là mức giá đất rơi vào khoảng 12 triệu/m2. Đây là mức giá không quá cao và hoàn toàn anh chị có thể cân nhắc để mua những mảnh đất nền với vị trí đẹp tiềm năng phát triển tốt cho sau này.

Đất thổ cư Thủy Nguyên

Tại Thủy Nguyên, mức giá đất thổ cư tại đây cũng chỉ vào trên 11 triệu/m2. Huyện có tiềm năng phát triển rất tốt và hoàn toàn có khả năng x2, x3 giá trong thời gian ngắn.

Đất nền Đồ Sơn

Hiện tại mức giá đất tại đồ Sơn chỉ tầm khoảng 9 triệu đồng/m2 tùy vào vị trí. Anh chị có thể bỏ ra khoảng 680 cho một mảnh đất khoảng 77m2. Đây cũng là một trong số những địa phương có đất nền rất tiềm năng và có cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Đất thổ cư Tiên Lãng

Đất thổ cư huyện Tiên Lãng ở mức rất rẻ 6.5 triệu/m2.

Đất thổ cư quận Hải An

Hải An là quận nằm ở phía Đông, thuộc khu vực trung tâm của TP Hải Phòng. Nơi đây quy tụ nhiều trường Đại học cùng sự phát triển hạ tầng đồng bộ. Mức giá đất ở đây cao vào khoảng 18,5 triệu/m2.

Lời kết

Trên đây là thông tin bán đất Hải Phòng 500 – 700 triệu để anh chị tham khảo và nắm được. Mọi thông tin chi tiết hơn anh chị có thể liên lạc với Nghĩa để được tư vấn tận tâm hơn. Nghĩa sẽ giúp anh chị có được cơ hội đầu tư tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *