Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là dự án tiên phong sở hữu những sản phẩm “tỷ lệ vàng”. Tại đây, biệt thự, shophouse, liền kề hay Minihotel đều được xây dựng và định hướng trở thành những sản phẩm đẳng cấp. Điều mà rất nhiều khách hàng liên hệ với Nghĩa để tư vấn trong thời gian qua đó chính là tiêu chuẩn bàn giao Dragon Ocean Đồ Sơn.

Trước những băn khoăn đó của khách hàng, Nghĩa viết bài viết này nhằm giúp anh chị nắm được tiêu chuẩn bàn giao của biệt thự, shophouse cũng như Minihotel. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tiêu chuẩn bàn giao biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn

Tiêu chuẩn bàn giao Dragon Ocean Đồ Sơn biệt thự
Tiêu chuẩn bàn giao Dragon Ocean Đồ Sơn biệt thự

Có thể nói rằng tiêu chuẩn bàn giao Dragon Ocean Đồ Sơn tương tự những sản phẩm của các dự án nghỉ dưỡng khác. Theo đó, các căn biệt thự tại đây có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô bên trong. Đây cũng là tiêu chuẩn bàn giao biệt thự dự kiến sẽ áp dụng với cả sản phẩm biệt thự con sò, biệt thự Golf và biệt thự ven biển tại dự án.

Nghĩa xin phân tích thêm về ưu điểm của tiêu chuẩn bàn giao này như sau:

Ưu điểm:

– Xét về ưu điểm, việc hoàn thiện mặt ngoài cho các căn biệt thự sẽ mang đến cảm giác đồng bộ về thiết kế, nhìn tổng quan dự án sẽ đẳng cấp, đẹp và ấn tượng hơn. Những căn biệt thự view hướng biển sẽ được thiết kế với gam trắng làm chủ đạo. Chúng sở hữu lối kiến trúc hiện đại pha trộn châu Âu phong cách “mở”, mang đến cảm giác hài hòa cùng thiên nhiên. – Mặt tiền rộng biệt thự tương đối rộng và thiết kế kính thoáng. Mang đến tầm nhìn rộng mở ra khu clubhouse xanh mát và hài hòa thiên nhiên.

– Khi bàn giao thô bên trong thì sẽ giúp cho anh chị sở hữu biệt thự có thể tự tay thiết kế, setup không gian theo những phong cách khác nhau. Chính sự linh động này giúp gia chủ thể hiện sở thích, gu thẩm mỹ của bản thân. Đây cũng không phải là điều hiếm gặp ở những dự án khác. Thế nên, anh chị chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sản phẩm biệt thự tại dự án để mỗi dịp đi du lịch có thể tận hưởng hoặc setup nội thất cho thuê với chi phí phù hợp hơn.

Hạn chế:

– Bàn giao thô bên trong nhiều khi sẽ khiến nhiều anh chị cảm thấy tốn thời gian vì việc phải tự tìm thiết kế, setup không gian mà không được như mong muốn.

– Gây hạn chế cho những anh chị bận rộn, không có thời gian khi phải thuê thiết kế, giám sát thi công nội thất.

Tiêu chuẩn bàn giao Dragon Ocean Đồ Sơn sản phẩm Shophouse

Tiêu chuẩn bàn giao Dragon Ocean Đồ Sơn sản phẩm Shophouse
Tiêu chuẩn bàn giao Dragon Ocean sản phẩm Shophouse

Về tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm Shophouse tại dự án. Thì trong dự án này sẽ có 3 loại diện tích chính: Shophouse với diện tích 108m2; Shophouse với diện tích 120m2 và Shophouse với diện tích 160m2. Ngoài ra, đối với các lô Shophouse góc sẽ có diện tích từ 120m2 cho đến 251m2.

Tất cả các căn shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn đều được bàn giao xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng. Loại hình này sẽ quy tụ đa dạng các mô hình kinh doanh tấp nập: Cửa hàng thời trang, dịch vụ, cửa hàng mỹ phẩm; những thương hiệu nổi tiếng, Spa; Nhà hàng ẩm thực,….

Với thiết kế tối ưu và bàn giao như trên. Các nhà đầu tư hoàn toàn dễ dàng chọn lựa cho mình những căn shophouse phù hợp. Đồng thời anh chị sẽ dễ dàng lên thiết kế nội thất phù hợp mặt hàng kinh doanh.

Tiêu chuẩn bàn giao Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Tiêu chuẩn bàn giao Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn
Tiêu chuẩn bàn giao Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Cuối cùng là tiêu chuẩn bàn giao Mini Hotel tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Đây là mô hình kinh doanh theo dạng khách sạn thu nhỏ nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng. Được cung cấp với những dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại.

Tiêu chuẩn bàn giao của loại hình này là:

– Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 6 tầng, 1 tầng hầm (số lượng 47 Lô) đối với căn 180m2.

– Đối với căn góc, căn hộ Mini Hotel xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 6 tầng. Với số lượng là 6 lô (diện tích dao động từ 245m2 cho đến 878 m2).

Lời kết

Trên đây Nghĩa đã thông tin dự kiến tiêu chuẩn bàn giao dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Ngay khi có những thông tin chính thức từ chủ đầu tư, Nghĩa sẽ cập nhật sớm nhất cho anh chị. Có thể thấy rất rõ ràng rằng dự án với vị trí độc tôn đẹp nhất bên bờ biển Đồ Sơn với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp. Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn có thể thu hút anh chị ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Xem thêm:

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về dự án Đồi Rồng hay những dự án tiềm năng khác. Anh chị hãy theo dõi website của Nghĩa thường xuyên. Hoặc gọi cho Nghĩa theo Hotline để được tư vấn miễn phí và chuyên sâu nhất. Đặc biệt về những cơ hội đầu tư bất động sản hiếm hoi nhất trong thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH MỚI THÁNG 03/2024

Nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn trong thời gian sớm nhất