Phân khu Dragon Beach Dragon Ocean Đồ Sơn Hay còn gọi là Dragon Beach là quảng trường biển “xịn” bậc nhất tại Việt Nam và tọa lạc ngay tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn, Hải Phòng. Đây là một trong số những phân khu “hot” và là điểm hút khách vô cùng lớn của dự án Dragon Ocean. Vậy thông tin phân khu Dragon Beach dưới đây sẽ chắc chắn gây được hứng thú cho nhiều anh chị đang tìm hiểu dự án. Anh chị chắc chắn sẽ muốn biết những thông tin này trước khi xuống tiền cho những sản phẩm tại đây.

1. Thông tin tổng quan về phân khu Dragon Beach

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: Đang cập nhật

+ Gồm các: Quảng trường biển, khu khách sạn Quốc tế 5 sao, trung tâm thương mại

+ Vị trí phân khu Dragon Beach:

  • Phía Bắc giáp phân khu Kim Long
  • Phía Đông giáp biển
  • Phía Nam giáp phân khu Hoàng Long
  • Phía Tây giáp phân khu Cát Long và Châu Long

2. Mặt bằng Phân khu Dragon Beach Dragon Ocean Đồ Sơn

Hiện tại chưa có mặt bằng riêng của từng phân khu thế nên Nghĩa sẽ cung cấp cho anh chị mặt bằng tổng quan dự kiến của toàn dự án. Khi dự án chính thức mở bán, Nghĩa sẽ cập nhật chi tiết cho anh chị trong những bài viết mới nhất.

Ảnh đánh dấu phân khu Dragon Beach trên tổng mặt bằng dự án
Phân khu Dragon Beach là phần được đánh dấu viền màu đỏ

Thông qua hình ảnh mặt bằng tổng quan, anh chị có thể thấy được rằng phân khu Quảng trường biển được sắp xếp vị trí ngay đầu dự án. Với vị trí này, cư dân tại các phân khu khác có thể tiếp cận các tiện ích dễ dàng và thuận tiện nhất.

3. Phân khu Dragon Beach Dragon Ocean Đồ Sơn có gì đặc biệt?

Toàn bộ phân khu Dragon Beach đều là tiện ích. Đây là phân khu duy nhất sở hữu trung tâm mua sắm nhộn nhịp, khách sạn 5 sao VIP nhất Hải Phòng do Wyndham quản lý, và quảng trường biển lớn nhất Hải Phòng.

Điểm đặc biệt, du khách có thể đến để trải nghiệm hàng loạt môn thể thao trên biển hấp dẫn trong làn nước trong xanh của bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Dragon Ocean Đồ Sơn dự báo sẽ là thánh địa của những trò chơi giác mạnh trên biển.

Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách.

4. Tiện ích Dragon Beach có những gì?

Tại Dragon Beach sẽ có Quảng Trường biển, khu khách sạn Quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại. Đây là tiện ích nội khu của phân khu này và cũng là tiện ích lớn của toàn dự án. Ngoài ra, tại dự án còn có vô vàn những tiện ích ấn tượng khác phải kể đến như:

  • Quần thể sân Golf 27 lỗ tầm nhìn Panorama 360 độ
  • Khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn
  • Công viên chủ đề thần thoại
  • Biển nhân tạo
  • Công viên nước trên biển đầu tiên tại miền bắc
  • Hệ thống cầu càng, bến du thuyền

5. Thông tin chi tiết phân khu Dragon Beach Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Beach tọa lạc tại KDL Quốc tế Đồi Rồng đã hoàn toàn “thay màu áo mới” cho bãi biển Đồ Sơn đầy nắng và gió, trở thành một trong những bãi biển nhân tạo đẹp nhất khu vực phía Bắc.

Nét độc đáo của bãi biển chính là sử dụng phương pháp lọc nước tự nhiên, để toàn bộ nước biển luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn, góp phần thay đổi cách nhìn của du khách về nước biển Đồ Sơn, là điểm nhấn của du lịch biển Hải Phòng. Bãi biển có thảm cát trắng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách.

Xem thêm:

6. Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Dragon Beach

Đang cập nhật

7. Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về phân khu Dragon Beach để anh chị nắm được rõ hơn về dự án. Nếu đang cần những thông tin khác và tư vấn chuyên sâu, anh chị gọi cho Nghĩa qua hotline 0879483399 để được hỗ trợ tận tình và kịp thời nhất 24/24.

Đăng ký thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *