Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho phong thủy hữu tình, có núi cao có biển rộng với nhiều di tích lịch văn hóa… Đồ Sơn hoàn toàn có thể trở thành một trong những điểm đến nổi bật tại miền Bắc. Một dự án đang và sắp được hoàn thành xây dựng góp phần thay đổi diện mạo du lịch của Hải Phòng nói chung và Đồ Sơn nói riêng . Dự án tôi đang nhắc đến ở đây chắc chắn nhiều anh chị đã biết, chính là dự án Dragon Ocean hay là Đồi Rồng Đồ Sơn.

Để giúp anh chị hiểu rõ hơn dự án quy mô khủng này, tôi sẽ thông tin chi tiết mặt bằng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn trong bài viết này. Mời anh chị cùng tham khảo!

Thông tin dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Những ngày gần đây, cái tên Dragon Ocean Đồ Sơn đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường BDS nghỉ dưỡng biển. Được biết, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5 sao, từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, san Golf đến các dịch vụ đi kèm.

Mặc dù chiếm khoảng 25% tổng lượng khách đến thành phố Hải Phòng nhưng du lịch Đồ Sơn chỉ dừng lại đơn thuần là phục vụ ăn, nghỉ, chi phí du khách bỏ ra thấp, chia trung bình chỉ đạt 700.000 đồng/người. Ngoài ra, còn ý kiến phàn nàn về cảnh quan môi trường, chất lượng dịch vụ tại Đồ Sơn.Vì vậy, Geleximco đã mạnh dạn đầu tư Dragon Ocean Do Son – dự án có quy mô lớn nhất miền Bắc, với tổng mức đầu tư ban đầu dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng.

Đây là quần thể nghỉ dưỡng biển có hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đầy đủ tiện ích với các tiêu chuẩn quốc tế. Dự án bao gồm 5 phân khu là công viên chủ đề, khu phố văn hóa và thương mại, khu khám phá, trải nghiệm, khu thiên nhiên và khu nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế và sân golf.

Các dòng sản phẩm Dragon Ocean Do Son tạo sức hút nổi bật như biệt thự biển, biệt thự golf, Mini hotel, Codotel, Shophouse, Shoptel…, Dự án này được coi là dự án hấp dẫn trong danh mục của các nhà đầu tư trong thời điểm gần đây.

Thông tin thêm về dự án

Theo thông tin tôi được biết, giai đoạn 1 (2019-2020) dự án đầu tư khoảng 12.000 tỷ đồng xây dựng khu vui chơi, thể thao nước, giải trí hồ nước mặn; hoàn thiện hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh, đường trục chính 48 m và 36 m, hồ nước ngọt, đường ven hồ, công viên cây xanh, khu nhà shophouse; xây dựng sân gôn giai đoạn 1 với 18 hố…

Giai đoạn 2020-2023, chủ đầu tư tập trung nguồn lực triển khai và lần lượt đưa vào khai thác, vận hành các hạng mục chính phục vụ du khách như: Bãi tắm biển nhân tạo dài gần 2km có quy mô khoảng 30ha, tổ hợp khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, khu công viên chủ đề, công viên nước, thủy cung, công viên ngập mặn, sân golf, các khu phố văn hóa, thương mại.

Sau đây sẽ là thông tin cụ thể về mặt bằng dự án để anh chị có cái nhìn tổng quan hơn.

Mặt bằng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Thông tin chung về mặt bằng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Là dự án được đầu tư bởi đoàn xây dựng Geleximco luôn đi đầu trong xu hướng Biệt thự nghỉ dưỡng biển, Dragon Ocean có tổng số vốn đầu tư ban đầu dự kiến lên đến 25 nghìn tỷ. Vị trí tọa lạc tại phường Vạn Hương, Đồ Sơn dự án có tiềm năng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi hạ tầng giao thông thuận tiện.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn cách trung tâm thành phố Hải Phòng chưa đầy 20 km về phía Đông Nam. Đồ Sơn vốn là điểm du lịch có về bày lịch sử nổi tiếng cả nước, có vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội của thành phố nói riêng và khu duyên hải Bắc Bộ nói chung. Ngoài ra, Dragon Ocean Hải Phòng cũng cách Hà Nội 100 km, cách sân bay Vân Đồn khoảng 20 km. Điều này rất thuận tiện cho việc chi chuyển về các thành phố lớn của vùng.

Quy mô tổng thể dự án bao gồm 480 ha phần đất lấn biển đều được xây dựng với các công trình, hạng mục trọng điểm với tất cả 5 phân khu. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn hiện đại như:  trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn 5 sao, nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khu phố thương mại shophouse, sân golf, bãi biển nhân tạo, resort, công viên nước, bể bơi nước ngọt và nước mặn, khu vui chơi giải trí..

Giai đoạn 1 đã triển khai (từ năm 2019-2020)

Công ty đầu tư khoảng 12.000 tỷ đồng xây dựng khu vui chơi, thể thao nước, giải trí hồ nước mặn; hoàn thiện hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh, đường trục chính 48 m và 36 m; hạ tầng khu ở biệt thự, công viên cây xanh đảo con sò; hồ nước ngọt, đường ven hồ, công viên cây xanh, khu nhà shophouse; xây dựng sân gôn giai đoạn 1 với 18 hố…

Đầu năm 2020 triển khai xây dựng sân golf và giữa năm 2020 đưa vào hoạt động bãi tắm theo công nghệ làm nước biển trong…

Theo khảo sát của tôi, hiện tại dự án đã hoàn thiện bãi tắm nhân tạo, công viên, khu vui chơi giải trí..Bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách.

Phối cảnh công viên nước Dragon OCean
Phối cảnh công viên nước Dragon OCean

Lời kết

Theo thông tin tôi nhận được thì tuyến đường nối giữa khu du lịch Đồi Rồng với khu du lịch đảo Hoa Phượng do Công ty Daso làm chủ đầu tư đã thông. Thành phố cũng sớm xây dựng tuyến đường nối khu du lịch Đồi Rồng với tuyến đường bộ ven biển…, tạo sự kết nối liên thông, thuận tiện, tạo hấp dẫn cho khu du lịch nói riêng và du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng nói chung, xứng tầm biểu tượng mới của du lịch Hải Phòng.

Anh chị đang quan tâm về dự án, hãy liên hệ với tôi theo Hotline: 0941559666 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH MỚI THÁNG 03/2024

Nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn trong thời gian sớm nhất