Với tiềm năng kinh doanh, cho thuê và đầu tư tốt, Shophouse Dragon Ocean hứa hẹn sẽ “đắt như tôm tươi” khi dự án chính thức được mở bán. Thế nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng sẽ “ăn đậm” nếu là những người thiếu kiến thức và tìm hiểu kinh nghiệm mua Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn.

Vừa là chuyên gia tư vấn bất động sản trong 7 năm và gắn bó với rất nhiều dòng sản phẩm đầu tư Nghĩa cũng vừa là người trực tiếp đầu tư nhiều sản phẩm bất động sản. Bài viết chính là chia sẻ mà Nghĩa muốn gửi đến chắt lọc được. Hy vọng sẽ giúp anh chị đầu tư sinh lời và tránh được những rủi ro không đáng có.

1. Kinh nghiệm chọn vị trí shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn để kinh doanh tốt nhất 

Luôn chọn những căn Shophouse có vị trí tốt
Luôn chọn những căn Shophouse có vị trí tốt

Có thể hiểu một cách rất đơn giản rằng bất kể dự án bất động sản hay một sản phẩm bất động sản trong một dự án thì vị trí là điều quan trọng quyết định đến lựa chọn của tất cả khách hàng. Trải qua quá trình gắn bó 7 năm với bất động sản, Nghĩa đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn shophouse cho rất nhiều khách hàng và giúp khách hàng của mình có được những lợi nhuận tốt từ việc đầu tư.

Dưới đây là kinh nghiệm mua Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn dựa trên yếu tố vị trí để anh chị không bị hụt những căn shophouse “ngon” và hợp giá tiền:

Chọn những căn shophouse có vị trí gần tiện ích, tiện kết nối

  • Dragon Ocean Đồ Sơn là một siêu dự án với quần thể tiện ích, nghỉ dưỡng vô cùng lớn. Thế nên vị trí của các căn shophouse được xây dựng chắc chắn sẽ là những vị trí thuận lợi nhất nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ, mua sắm của khách du lịch và những khách hàng mua các sản phẩm nghỉ dưỡng và sống ngay tại dự án.
  • Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả các căn shophouse đều sở hữu những vị trí đẹp. Vì thế, để có tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản tốt. Anh chị hãy lựa chọn những căn shophouse có vị trí gần cận ngay tiện ích lớn và khả năng kết nối với dự án ở mức cao và thuận tiện nhất.
  • Thêm vào đó, hãy để ý vị trí của Shophouse với khu vực lân cận. Điều này mang đến nguồn khách hàng thường xuyên, đông hơn và mở rộng phát triển kinh doanh tốt hơn.

Lựa chọn căn shophouse dựa trên yếu tố cạnh tranh

Không chọn shophouse mang đến quá nhiều sự cạnh tranh lân cận
Không chọn shophouse mang đến quá nhiều sự cạnh tranh lân cận

Một điều tối quan trọng là anh chị cũng cần lựa chọn shophouse dựa theo việc vị trí shop có nhiều nguồn cung khác hay không? Tính cạnh tranh trong kinh doanh ở mức cao hay thấp? Nghĩa khuyên anh chị nên lựa chọn những căn shophouse không quá gần các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà phố kinh doanh… Bởi vì với một vị trí đẹp nhưng nguồn cung ít, cạnh tranh không nhiều thì khả năng cho thuê và kinh doanh lợi nhuận sẽ tốt hơn.

Chọn vị trí shophouse có giao thông thuận tiện trong dự án

Khi shophouse có vị trí thoáng, thuận tiện giao thông thì chắc chắn khả năng kinh doanh sẽ vô cùng tốt. Lời khuyên của Nghĩa là anh chị có thể lựa chọn những căn nằm ở vị trí kết nối giữa các phân khu mà mặt tiền lại thoáng, rộng. Khi đó, việc kinh doanh sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Vì khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển và nhận ra được căn shop bán mặt hàng gì.

Nên tránh việc lựa chọn những căn trong góc hoặc căn cuối của một dãy. Bởi vì khi khách hàng đã đi dọc các căn shophouse và có tâm lý chán dần thì những căn trong cùng. Các căn không có vị trí thuận lợi sẽ ít được để ý tới.

=> Tất nhiên, anh chị mua shophouse đầu tư sẽ đều mong muốn sở hữu những sản phẩm đẹp và nằm tại vị trí tốt. Nhưng khi sở hữu vị trí đẹp. Mức giá của shophouse sẽ cao hơn những căn có vị trí không thuận lợi bằng.

Thế nên anh chị chắc chắn sẽ cần đến tư vấn chi tiết. Thậm chí là chọn căn sao cho hợp lý với nhu cầu và khoảng tài chính nhất. Anh chị hãy nhớ rằng, các căn có vị trí đẹp, kinh doanh tốt thì việc thanh khoản hay tiềm năng tăng giá cũng sẽ rất lớn. Đó là một trong số những nguyên tắc khi đầu tư shophouse.

2. Kinh nghiệm để hạn chế rủi ro khi đầu tư shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Chọn vị trí shophouse đắc địa nhất để tránh rủi ro khi đầu tư
Chọn vị trí shophouse đắc địa nhất để tránh rủi ro khi đầu tư

Không phải cứ đầu tư Shophouse là sẽ đảm bảo khả năng sinh lời tốt. Và để hạn chế những rủi ro không đáng có thì những kinh nghiệm mua Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn Nghĩa đã chắt lọc. Chắc chắn sẽ rất hữu ích cho anh chị..

Hãy tính toán chi phí vận hành

Đừng mua Shophouse nếu anh chị không tính toán. Hãy nhớ rằng, khi đã bỏ tiền đầu tư thì anh chị cần tính đến việc vận hành shophouse và kinh doanh những gì? Từ đó có thể giúp so sánh lợi nhuận và đảm bảo không bị “lỗ vốn, thiếu vốn” khi bắt tay vào kinh doanh, vận hành shophouse.

Chọn vị trí shophouse đắc địa nhất

Như Nghĩa đã nhắc đến ở trên. Việc lựa chọn vị trí căn shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ rất quan trọng. Anh chị phải xác định được xem shophouse nằm ở mặt tiền đường hay nội khu? Giao thông có thuận tiện không? Mức khách dự kiến ra sao?

Theo tính toán của Nghĩa và thực tế chứng minh rằng. Vị trí tốt nhất là các căn shophouse nằm ở góc, tiếp giáp mặt đường lớn. Các căn này thường có tầm nhìn đẹp, thoáng đãng, tiện dừng đỗ xe và mua bán. Với một dự án tầm cỡ như Dragon Ocean Đồ Sơn. Thì chắc chắn những căn shophouse đẹp sẽ có lưu lượng dân cư qua lại đông đúc và buôn bán tốt.

Những căn shophouse như vậy sẽ hợp với những anh chị mua để kinh doanh. Mua đi bán lại hay cho thuê mang lợi nhuận tốt. Vì thế, anh chị cần phải lựa chọn trước vị trí khi sản phẩm được chủ đầu tư cho ra hàng. Vì các căn đẹp sẽ bán hết rất nhanh.

Nhà đầu tư cần tìm hiểu quyền chuyển nhượng shophouse

Shophouse là loại hình bất động sản được phép giao dịch khi đã đảm bảo điều kiện về sở hữu. Vì thế, các thủ tục mua bán, sang nhượng như mua bán bất động sản thông thường. Để tìm hiểu kỹ hơn thì anh chị có thể hỏi những chuyên gia tư vấn bất động sản có kinh nghiệm để được giải đáp những thắc mắc và vấn đề liên quan đến mua bán, sang nhượng.

Luôn đọc kỹ hợp đồng mua bán

Đầu tư shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn thì anh chị có thể “yên tâm ngủ”. Thay vì việc vắt tay lên trán lo sợ rủi ro. Bởi vì sở hữu chủ đầu tư uy tín nên các vấn đề thanh khoản, lợi nhuận. Hay tiến độ bàn giao có thể đảm bảo tốt hơn rất nhiều so với các dự án trên thị trường.

Việc anh chị cần làm là đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán. Chuẩn bị nguồn tài chính tốt để có thể lựa chọn những căn “ngon” ngay khi dự án ra mắt.

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm mua Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn để anh chị tham khảo. Hy vọng bạn có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất tại dự án. Nếu còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về dự án và tư vấn đầu tư Dragon Ocean Đồ Sơn. Hay anh chị quan tâm những dự án bất động sản tiềm năng khác. Anh chị gọi Nghĩa theo hotline: 0941559666 để được tư vấn tận tâm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *