Mini hotel Ocean Đồ Sơn là loại hình khách sạn mini được triển khai đầu tiên ở khu vực miền Bắc. Chính vì số lượng giới hạn và tiềm năng cực lớn nên khi có thông tin ra mắt loại hình sản phẩm này tại dự án Đồi Rồng, Nghĩa đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng nhờ tư vấn sản phẩm này.

Dưới đây là những gợi ý về kinh nghiệm mua Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn cho anh chị. Nghĩa sẽ giúp anh chị là người đón đầu xu hướng và có được lợi nhuận đầu tư tốt nhất. Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mua căn Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Dưới đây là những lời khuyên của Nghĩa giúp anh chị có thể chọn mua được một sản phẩm Mini hotel tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn ưng ý nhất:

Lựa chọn vị trí căn Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Lựa chọn vị trí căn Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn đẹp và thu hút khách hàng
Lựa chọn vị trí căn Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn đẹp và thu hút khách hàng

Vị trí của Mini hotel cũng sẽ quyết định đến giá cả rất nhiều. Tuy nhiên, vì với mục đích chủ yếu là để kinh doanh khách sạn nên Nghĩa khuyên anh chị nên chọn:

  • Anh chị hãy lựa chọn những căn khách sạn mini có vị trí gần cận ngay tiện ích lớn và khả năng kết nối với các hạng mục khách tại dự án ở mức cao và thuận tiện nhất.
  • Luôn chọn căn có vị trí tốt nhất, trừ khi các căn đó đã được chọn mua mất
  • Chọn Mini hotel có vị trí thoáng, thuận tiện giao thông thì chắc chắn khả năng cho thuê, kinh doanh sẽ tốt hơn rất nhiều.
  • Nghĩa khuyên anh chị nên lựa chọn những căn Mini hotel nằm ở vị trí kết nối giữa các phân khu mà mặt tiền lại thoáng, rộng. Khi đó, việc kinh doanh cho thuê khách sạn mini sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều vì khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển. Ngoài ra tầm view của Mini hotel cũng rất quan trọng, hãy chọn những căn view thoáng, đẹp để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
  • Thêm vào đó, anh chị cũng tránh việc lựa chọn những căn hotel trong góc hoặc căn cuối của một dãy. Bởi đa phần các khách hàng lựa chọn thuê các căn sẽ cân nhắc xem vị trí thuận lợi, di chuyển có dễ dàng không và hướng, view có phù hợp không?

Lựa chọn dựa trên yếu tố tài chính

Lựa chọn dựa trên yếu tố tài chính là kinh nghiệm mua mini hotel cần biết
Lựa chọn dựa trên yếu tố tài chính là kinh nghiệm mua mini hotel cần biết

Ngoài yếu tố vị trí thì yếu tố tài chính của anh chị vẫn là vấn đề quyết định. Bởi vì nếu không có tài chính mạnh thì việc mua những căn có vị trí đẹp là điều khó khăn. Thế nên một lời khuyên Nghĩa dành cho anh chị là nếu mức tài chính dự chi kém hơn thì không nên cố mua những căn có mức giá cao quá. Bởi vì áp lực tài chính sẽ khiến anh chị khó mà có thể kinh doanh hiệu quả.

Anh chị có thể lựa chọn các căn vừa tiền hơn nhưng vị trí không quá xấu. Mức tiền dư dả anh chị có thể dùng để vận hành khách sạn mini cũng như đầu tư thêm về nội thất…

Cân nhắc đến vấn đề tiềm năng kinh doanh, cho thuê, tăng giá

Nếu như việc mua những sản phẩm tại các dự án khác khiến khách hàng phải lo lắng về việc không thể tăng giá hay cho thuê thuận lợi thì đây không phải vấn đề của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Tiềm năng kinh doanh, cho thuê và tăng giá của Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn Nghĩa đánh giá ở mức rất tốt vì trên cả nước mới chỉ có 2 dự án và Dragon Ocean Đồ Sơn là dự án đầu tiên ở miền Bắc. Tiềm năng của sản phẩm chỉ phụ thuộc vào vấn đề thời gian hoàn thiện toàn dự án và đưa vào vận hành. Chứ vấn đề này không phải điều khiến khách hàng bận lòng.

Có nên sử dụng đòn bẩy ngân hàng hay không?

Thêm một kinh nghiệm mua Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn Nghĩa muốn nhắn nhủ đến khách hàng là không nên sử dụng đòn bẩy tài chính.

Anh chị sẽ băn khoăn không biết tại sao Nghĩa lại tư vấn như vậy nhưng lý do đơn giản nhất đó là kinh doanh Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn, anh chị chỉ nên thực hiện khi có nguồn tiền nhàn rỗi thay vì việc huy động vay vốn ngân hàng.

Bởi vì mua một sản phẩm khách sạn mini, anh chị sẽ cần tính toán khoản chi phí vận hành, dưới áp lực trả lãi ngân hàng và tiền thu được của kinh doanh hàng tháng sẽ khiến anh chị đau đầu.

Vì thế, nếu tài chính chưa đủ mạnh, anh chị có thể vay ngân hàng, nhưng hãy đảm bảo mức vay chỉ từ 10-20% giá trị sản phẩm. Đồng thời anh chị cũng có nguồn thu nhập cao và đều đặn hàng tháng để có thể có thể trả lãi ngân hàng.

Cách để hạn chế những rủi ro khi mua Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Mua mini hotel từ đợt đầu tiên và tìm hiểu việc quản lý Mini hotel
Mua mini hotel từ đợt đầu tiên và tìm hiểu việc quản lý Mini hotel

Ngoài những kinh nghiệm Nghĩa đã chắt lọc trên đây thì để hạn chế rủi ro không đáng có khi mua sản phẩm Mini hotel tại Đồi Rồng đó là:

Mua ngay từ đợt đầu tiên và tìm hiểu việc quản lý Mini hotel

Hoặc là anh chị tìm hiểu kỹ và mua ngay các sản phẩm khách sạn mini này từ đợt đầu tiên hoặc là tìm một sản phẩm khác tại dự án. Bởi vì với số lượng khan hiếm của mình, nếu chần chừ không mua ngay thì sẽ không còn căn đẹp.

Những đợt mua cuối sẽ còn lại những căn có vị trí không đẹp và điều đó mang đến rủi ro khi mua đầu tư cho thuê mà thanh khoản lại không dễ dàng.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu quản lý khách sạn sao cho hiệu quả đồng thời bắt tay vào việc kinh doanh bằng cách có chiến lược cụ thể. Bởi Nghĩa nhận thấy đa phần các Mini hotel tại Việt Nam đang hoạt động không hiệu quả dù loại hình này đã phát triển và bùng nổ từ năm 2016.

Phải khai thác triệt để nguồn khách tiềm năng

Khách hàng không tự nhiên mà có nếu bạn không phát huy được lợi thế vị trí khách sạn mini của bạn. Loại hình lưu trú này rất tiềm năng bởi được nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nhưng điều đó không có Nghĩa là tự có nguồn khách hàng.

Hãy biến những lợi thế mà bạn có được trở thành những thứ thu hút và mang đến giá trị cho khách hàng. Khi có khách hàng thường xuyên và thu hút được khách hàng tiềm năng, anh chị hoàn toàn có thể kiểm soát được rủi ro.

Lựa chọn vị trí phù hợp

Hãy xác định rằng nhu cầu của khách hàng là “tiện nghi, dễ di chuyển, view khách sạn đẹp”. Vì thế, để tránh rủi ro khi mua các sản phẩm Mini hotel Đồi Rồng, hãy chọn những vị trí đẹp, tiện ích gần cận, an toàn và không gian thoáng đãng nhất. Chỉ có vậy anh chị mới có thể kinh doanh thuận lợi hoặc thanh khoản dễ dàng mà không sợ lỗ vốn.

Lời kết

Trên đây Nghĩa đã chia sẻ những kinh nghiệm mua Mini hotel Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng cho các anh chị đang quan tâm đến loại hình này tại dự án. Nếu anh chị đang cần thêm thông tin tư vấn chi tiết, anh chị gọi cho Nghĩa theo Hotline: 0941559666 để được giải đáp mọi thắc mắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *