Bất kể mua biệt thự để ở hay để đầu tư thì điều quan trọng là anh chị phải có kinh nghiệm. Bằng không số tiền bỏ ra cũng bấy nhiêu mà lại mua phải căn không ưng ý, vị trí không đẹp hay không phù hợp nhu cầu. Có thể thấy rằng kinh nghiệm mua biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn là vấn đề rất được các khách hàng của Nghĩa quan tâm đặc biệt.

Bằng sự tìm hiểu kỹ về dự án và những kinh nghiệm đã có trong tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng nhiều năm liền. Nghĩa sẽ bật mí tất cả những kinh nghiệm bản thân có được. Qua đó, anh chị có thể mua được một căn biệt thự ưng ý trong “siêu dự án” Đồi Rồng này!

Những ai nên mua biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn?

Dự án Gragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Gragon Ocean Đồ Sơn

Nghĩa thấy rằng,  biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn phù hợp với những đối tượng khách hàng sau đây:

– Phù hợp với những anh chị muốn đầu tư an toàn. Mà không muốn nhiều rủi ro như đất nền. Thêm vào đó là những khách hàng muốn mua đầu tư, khai thác cho thuê. Với những sản phẩm biệt thự biển tại Dragon Ocean. Thì lợi nhuận ổn định là điều sản phẩm này mang đến. Theo Nghĩa phân tích thì biệt thự biển nghỉ dưỡng Dragon Ocean là lựa chọn tốt hơn và an nhàn hơn loại hình nhà phố khác. Tỷ suất lợi nhuận cao hơn 10% so với nhà phố cho thuê là điều có thể đạt được.

– Nếu  anh chị mong muốn tìm thêm 1 kênh đầu tư để đa dạng hóa kênh đầu tư của bản thân. Mà thêm vào đó, vừa sở hữu ngôi nhà thứ 2, vừa có thể thu lợi nhuận, nhà hạ, sinh lời tốt hơn gửi tiền tiết kiệm.

– Phù hợp với những anh chị có kiến thức về bất động sản và đã từng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

– Phù hợp với  tài chính của anh chị phải cao hơn 70% giá trị biệt thự muốn mua.

Kinh nghiệm mua biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn

Dưới đây Nghĩa đã chắt lọc được những kinh nghiệm mua dòng sản phẩm biệt thự tại Đồi Rồng cho anh chị. Qua đó, anh chị sẽ dễ dàng lựa chọn được những căn biệt thự ưng ý nhất!

Lựa chọn vị trí của biệt thự Dragon Ocean

Vấn đề quan trọng đó là việc anh chị lựa chọn được vị trí căn biệt thự tại Dragon Ocean sao cho tốt và phù hợp nhất. Anh chị phải cân nhắc đến khoảng cách từ biệt thự nghỉ dưỡng tới trung tâm Hải Phòng ra sao? Khoảng cách đến tuyến đường chính, cảng, sân bay có thuận tiện không?

Kế đến là vị trí căn biệt thự phải là vị trí đẹp, hợp phong thủy. Cảnh quan môi trường thoáng, rộng, không bị che chắn tầm view. Lời khuyên tiếp theo của Nghĩa đó là nên lựa chọn các căn gần tiện ích, căn có thể dễ dàng kết nối và di chuyển đến các hạng mục khác trong toàn dự án. Các công trình tiện ích công cộng bao gồm: bể bơi, Spa làm đẹp, khu vui chơi thể thao, sân golf hay các dịch vụ ăn uống, giải trí khác…

Về tầm view, hướng

Vẻ đẹp của Dragon Ocean Đồ Sơn
Vẻ đẹp của Dragon Ocean Đồ Sơn

Nếu là một người chuộng phong thủy thì view và hướng biệt thự cũng sẽ rất quan trọng. Anh chị nên lựa chọn các hướng hợp tuổi, hướng mát. Về tầm view thì nên chọn căn có view đẹp. Cảnh quan thoáng, không bị che chắn bởi tiện ích hoặc những căn biệt thự khác chắn mất tầm nhìn. Trong trường hợp các căn đẹp có mức giá quá cao. Mà tài chính anh chị không cho phép thì hãng cân nhắc đến những căn có khác.

Lựa chọn diện tích biệt thự

Sẽ có nhiều diện tích biệt thự cho anh chị lựa chọn. Vì thế, anh chị mua đầu tư hay mua để ở thì đây cũng là kinh nghiệm mua biệt thự Dragon Ocean mà anh chị cần nằm lòng. Hãy tìm hiểu kỹ căn biệt thự xem diện tích sử dụng bao nhiêu? Số lượng phòng ngủ, phòng vệ sinh, cửa sổ, ban công hướng nào…

Ngoài ra thì “tiện ích bên ngoài của căn biệt thự biển rộng hay hẹp? Sân vườn được thiết kế ra sao?”. Đây cũng là điều quan trọng khi đã xác định mua một sản phẩm biệt thự và gắn bó lâu dài. Vì chắc chắn rằng mua biệt thự nghỉ dưỡng dự án Đồi Rồng không phải là đầu tư lướt mà là xác định lâu dài.

Tìm hiểu mức phí quản lý và đơn vị quản lý

Đây cũng là điều quan trọng mà rất nhiều anh chị bỏ qua. Hãy nhớ rằng anh chị cần biết trước mức phí quản lý khi mua biệt thự biển cũng như đơn vị quản lý. Nếu cẩn thận hơn, anh chị cần đánh giá trình độ, năng lực cũng như uy tín của đơn vị quản lý xem có chuyên nghiệp hay không?

Không nên lạm dụng đòn bẩy ngân hàng

Với kinh nghiệm tư vấn hàng trăm khách hàng đầu tư tại các dự án biệt thự biển trên cả nước. Nghĩa khuyên anh chị không quá lạm dụng đòn bẩy ngân hàng. Anh chị cần căn cứ vào nguồn tài chính của mình. Số tiền có sẵn? Dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi suất ra sao?… Từ đó làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp. Trong trường hợp sử dụng hỗ trợ từ ngân hàng. Hãy tìm một chuyên gia tư vấn bất động sản có kinh nghiệm.

Ngoài ra, mức vay Nghĩa khuyên anh chị đó chỉ là khoảng 10-20% giá trị của căn biệt thự để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình vay vốn.

Cách để tránh những rủi ro khi mua biệt thự Dragon Ocean

Biệt thự Dragon Ocean sở hữu vẻ đẹp ấn tượng
Biệt thự Dragon Ocean sở hữu vẻ đẹp ấn tượng

– Với kinh nghiệm của Nghĩa thì có một nguyên tắc bất di bất dịch khi mua các dự án BĐS nghỉ dưỡng đó là không đầu tư lướt sóng. Đừng hy vọng kiếm lời chỉ với việc đặt cọc vì điều đó hoàn toàn không khả thi.

– Nên chọn các lô có vị trí tốt, tầm nhìn rộng, sát biển. Ngoài ra, các lô biệt thự góc, vườn hoa, hồ nước là sẽ là ưu tiên đầu tư. Tránh các lô quá gần các khu tiện ích chung vì sẽ dễ gây ồn ào…

– Nên đầu tư thời điểm sớm nhất vì đợt mở bán đầu tiên sẽ có giá thấp nhất. Giá đợt sau sẽ thường tăng hơn các lần trước. Vì thế, nếu xác định mua và đầu tư thì anh chị nên tìm hiểu sớm. Và quyết định mua ở các đợt mở bán đầu tiên để hạn chế tốt nhất các rủi ro.

– Mỗi lô biệt thự nghỉ dưỡng đều sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Vấn đề là anh chị phải phù hợp và tìm được chuyên gia tư vấn có tâm và có tầm để làm việc.

Lời kết

Trên đây Nghĩa đã thông tin tất tần tật những kinh nghiệm mua biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn cho anh chị quan tâm. Hy vọng với những thông tin này. Anh chị có thể mua được những sản phẩm biệt thự phù hợp nhất. Nếu cần những thông tin khác, anh chị liên hệ ngay với Nghĩa để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *