Một trong số những điều kiện khiến Dragon Ocean thu hút khách hàng chính là bãi biển Dragon Ocean Đồ Sơn. Đây là dự án sở hữu bãi biển nhân tại rộng tới 23ha trải dài hơn 1km cùng quảng trường, hệ thống đài phun nước ấn tượng… Anh chị đang cần tìm hiểu khám phá bãi biển này, Nghĩa sẽ thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung dự án Dragon Ocean

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng do Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương triển khai tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng có quy mô 480 ha với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 25 nghìn tỉ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm (từ 2019 – 2023).

Dự án có quy mô hơn 480 ha bao gồm các hạng mục như: sân golf, trung tâm hội nghị, hội thảo, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch, khách sạn 5 sao, khu phố thương mại, bãi biển nhân tạo, bể bơi nước ngọt, bãi biển nước mặn, công viên nước, khu vui chơi giải trí…

Thông tin chung về bãi biển Dragon Beach tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Hiện tại công trình bãi biển nhân tạo nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã thi công hoàn thành giai đoạn 1. Một bãi biển nhân tạo rộng 23ha, trải dài hơn một km – bãi tắm được kỳ vọng sẽ khắc phục được tình trạng nước biển đục đã chính thức hoàn thành đưa vào sử dụng sáng 6-6, tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Đây được kỳ vọng sẽ mang lại điểm du lịch mới lạ, độc đáo, góp phần tạo đòn bẩy phát triển du lịch Hải Phòng. Bãi tắm do Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương đầu tư xây dựng.

Bãi tắm trải dài hơn 1 km, rộng 23ha có thảm cát vàng, trồng dừa xanh cùng khu quảng trường rộng bảy ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách. Nét độc đáo của bãi tắm chính là nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.

Điểm đặc biệt của bãi biển Dragon Beach Đồ Sơn

Bãi biển trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi biển chính là sử dụng phương pháp lọc nước tự nhiên, để toàn bộ nước biển luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách.

Hiện tại, trước tình hình dịch bệnh hiện nay, chủ đầu tư đang hoàn thiện khu vực tắm tráng và khu vực thay đồ, cùng với đó để du khách có được trải nghiệm tốt nhất khi đến đây. Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch Vạn Hương đang khẩn trương bày trí lại không gian xung quanh bãi tắm và bổ sung các dịch vụ vui chơi, giải trí phục vụ du khách. Mọi phần việc đang được gấp rút thực hiện để bãi tắm sớm được đưa vào hoạt động.

Ngoài quy mô hoành tráng, đường bờ biển đẹp, trắng, biển trong xanh và không gian thoáng đãng. Tại bãi biển còn có hàng chục trò chơi để anh chị và gia đình khám phá, tận hưởng. Ví dụ như:

  • Cano siêu tốc
  • Làm người tí hon trong Nhà khao khổng lồ
  • Hòa mình cùng sóng biển với trò Xe đạp nước
  • Chèo thuyền Kayak
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em

Lời kết

Trên đây Nghĩa đã thông tin cho anh chị về bãi biển Dragon Beach tại Dragon Ocean Đồ Sơn. Anh chị đang tìm hiểu về dự án có thể tham khảo và nắm bắt thông tin trước khi dự án mở bán ngay trong thời gian tới. Nếu quan tâm đến dự án này và cần tư vấn chuyên sâu, anh chị gọi Nghĩa để được hỗ trợ tận tình nhất và đầu tư sinh lời hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *